ĐQG Trẻ 2018: Honda Ôtô Vũng Tàu hân hạnh đưa đón vận động viên, gia đình tham dự giải.

Honda Ôtô Vũng Tàu đài thọ toàn bộ công tác đưa đón vận động viên, gia đình cũng như BTC tham dự VĐQG Trẻ 2018.

Nhằm giúp các vận động viên thuận tiện trong việc thi đấu, Honda Auto Vũng Tàu đã kết hợp với ban tổ chức giải VĐQG Trẻ (Vietnam Junior Open) để đưa đón các tay golf, người thân trong thời gian diễn ra giải đấu.

Theo đó Honda Ôtô Vũng Tàu sẽ đảm bảo đưa đón từ các địa điểm The Grand hồ Tràm, khách sạn Venven, khách sạn Vietsovpetro, khách sạn Quang Vinh đến sân The Bluffs Hồ Tràm và ngược lại. Ngoài ra nhà tài trợ này cũng cùng BTC đến trao 50 phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tỉnh BRVT, giúp các em chuẩn bị mùa khai giảng mới.

Tổng cộng sẽ có 8 xe ô tô Honda phục vụ giải, trong đó 7 xe để đưa đón vận động viên từ ngày 12- 15/7 , 1 xe phục vụ BTC từ ngày 10-15/7, Tất cả đều được dán Decal thông tin của VJO 2018 giúp các mọi người tham dự đều dễ dàng nhận biết.

Honda-crv-2018

Song song với các hoạt động này, Honda Ôtô Vũng Tàu cũng tổ chức trưng bày sản phẩm và chạy Roadshow ở khu vực BRVT ngày 11/7.

Sự đồng hành của Honda giúp Vietnam Junior Open 2018 trở nên chuyên nghiệp và làm nâng cao hình ảnh của giải hơn rất nhiều. Bên cạnh đó các vận động viên và người thân được trải nghiệm thoải mái trên những dòng xe mới của Honda trong những ngày thi đấu ở The Bluffs Hồ Tràm.

Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Honda Vũng Tàu, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Hoàng theo số 0937 622 179 hoặc điền thông tin vào font báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!